50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VIỆT NAM CHO QUỐC TỊCH KHÓ

04.07
2019

CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VIỆT NAM CHO QUỐC TỊCH KHÓ

Đăng bởi: Quản trị viên Visa nhập cảnh

THÔNG TIN CHUNG

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam với mục đích khác nhau đều cần phải có Công văn đồng ý nhập cảnh Việt Nam. Công văn không phải là visa. Sau khi có công văn, người nhập cảnh mới có thể được dán visa vào hộ chiếu của mình.

Công văn đồng ý nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp. Cơ quan đại diện của Cục tại 3 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Công văn ghi rõ nơi lấy visa Việt Nam nên khách hàng cần biết chính xác nơi mình nhận visa Việt Nam. Các cơ quan đủ thẩm quyền cấp visa Việt Nam sau khi công văn được chấp thuận là: Đại sứ quán Việt Nam, Lãnh sự quán Việt Nam, Cửa khẩu Sân bay Quốc tế, Cửa khẩu Quốc tế đường bộ, Cửa khẩu Quốc tế đường biển, Cửa khẩu Quốc tế Đường Sông. Việt Nam chấp nhận cấp visa cho khách du lịch tại các cửa khẩu quốc tế nếu khách du lịch có công văn đồng ý nhập cảnh Việt Nam do Cục quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam cấp.

Danh sách các quốc tịch khó xin visa vào Việt Nam:

Afghanistan, Algieria, Angola, Saudia Arabia, Bahrain, Bhutan, Bangladesh, Benin, Bostwana, Burkina Faso, Burundi, Cameron, Congo, Djibouti, Egypt, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Iran, Iraq, Jordan, Kenya, Kuwait , Lesotho, Liban, Liberia, Lybia, Madagascar, Malawi, Mali, Malpies, Mauritius, Marocco, Mozambique, Nambia, Nepal, Niger, Nigieria, Oman, Pakistan, Palestin, Qatar, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somali, South Africa, Srilanka, Sudan, Swaziland, Syria, Tanzania, Togo, Tunisia, Turkey, Uganda, Yemen, Zambia, Zimbabwe

Để giúp đỡ những quý khách quốc tịch khó nhập cảnh vào Việt Nam, khi quý khách có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam thì nếu đáp ứng được các điều kiện nhập cảnh do pháp luật Việt Nam quy định, chúng tôi sẽ mở hồ sơ bảo lãnh để những khách này có thể nhập cảnh thuận lợi vào Việt Nam mà không có bất kỳ vướng mắc gì.

xem thêm bài viết: Gia hạn visa

Thủ tục bao gồm:

1 –  Mặt hộ chiếu (scan)

1 –  Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y)

2 –  Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty công chứng

3 –  Giấy giới thiệu: ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( file đính kèm )

4 –  Đơn xin cấp Visa ( Mẫu N2): ghi rõ mục đích của khách vào Việt nam làm gì, làm công việc cụ thể gì? Ghi rõ địa chỉ tạm trú của khách tại Việt Nam. Sau đó ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh.

Khó khăn khi xin gia hạn visa các quốc tịch khó :

  • Kiểm soát ngặt, tỷ lệ thành công 50/50.
  • Thủ tục khó khăn, cần nhiều giấy tờ cũng như thời gian để phê duyệt
  • Mất nhiều thời gian mà tỷ lệ thành công không cao.
  • Không nhiều công ty dám nhận làm vì lo sợ rắc rối.
  • Thông tin hướng dẫn trên mạng rất ít và khó tìm kiếm.

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa của công ty Visa Việt Thiên:

  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chu đáo.
  • Khắc phục và giải quyết hồ sơ và nộp hồ sơ giúp khách hàng
  • Tăng tỷ lệ thành công lên tới 99,9% khả năng gia hạn thành công.
  • Giá thành phù hợp với nhu cầu thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ liên quan đến visa cho các công dân nước ngoài chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề