50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Cấp mới Giấy Phép Lao Động tại Nha Trang và Toàn quốc

28.03
2018

Cấp mới Giấy Phép Lao Động tại Nha Trang và Toàn quốc

Đăng bởi: Quản trị viên Giấy phép lao động

Cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Nha Trang và toàn quốc

Thông tin chung về Giấp Phép Lao động cần biết

  • Giấy phép lao động là giấy tờ cho phép người nước ngoài được quyền lao động tại Việt Nam. Người nước ngoài làm việc tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung không có giấy phép lao động sẽ bị trục xuất và doanh nghiệp sử dụng lao động không giấy phép sẽ bị xử phạt theo quy định của Nhà nước.
  • Giấy phép lao động có thời hạn không quá 02 năm nhưng sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp.

 

Việc cấp mới giấy phép lao động dùng cho các trường hợp sau:

  • Người nước ngoài chưa từng có giấy phép lao động
  • Người nước ngoài có giấy phép lao động còn thời hạn nhưng chuyển sang làm việc cho công ty sử dụng lao động khác và cùng vị trí công việc cũ.
  • Người nước ngoài có giấy phép lao động còn thời hạn nhưng chuyển sang vị trí công việc khác trong nội bộ công ty sử dụng lao động.
  • Người nước ngoài có giấy phép lao động hết hiệu lực
  • Người nước ngoài có giấy phép lao động được cấp trước ngày 1-4-2016 (theo quy định mới)

Điều kiện và thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước đang làm việc tại Nha Trang và Việt Nam

  • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo pháp luật
  • Sức khỏe phù hợp yêu cầu công tác
  • Làm ở các vị trí sau: quản lí, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật
  • Không phải là người đang phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo pháp luật
  • Công ty sử dụng lao động nước ngoài phải được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng lao động nước ngoài.
  • Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động:
  • Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động theo quy định
  • Các giấy tờ pháp lí của doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài được chứng thực
  • Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định được cấp trong vòng 12 tháng đối với ngày xin cấp giấy phép
  • Lí lịch tư pháp
  • Văn bản chứng minh vị trí công việc
  • 2 ảnh 4×6
  • Hộ chiếu bản sao nguyên quyển có chứng thực
  • Các giấy tờ khác liên quan tới lao động nước ngoài. Các giấy tờ bằng tiếng nước ngoài được miễn hợp pháp hóa lãnh sự nhưng phải được dịch thuật sang tiếng Việt và chứng thực.
  • Giấy giới thiệu của doanh nghiệp sử dụng lao động cho người mang hồ sơ đi nộp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài:

Điện thoại: 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

=>> Xem thêm: Cấp lại giấy phép lao động tại Nha Trang

Bài viết cùng chủ đề