50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Dịch vụ làm visa Pakistan Uy tín tại Nha Trang

16.03
2017

Dịch vụ làm visa Pakistan Uy tín tại Nha Trang

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Á

Visa Việt Thiên chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ làm visa Pakistan uy tín và đảm bảo. Khách hàng khi đăng ký làm visa sẽ được hỗ trợ tư vấn các thủ tục và điều kiện cần thiết để nhập cảnh vào Pakistan, hoàn thành công văn, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của khách hàng, thủ tục hồ sơ đều do đại sứ quán Pakistan cung cấp và xác nhận.

Làm Visa PAKISTAN, điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và nước ngoài  

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐIỀU KIỆN ĐỦ
Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 ảnh 4×6 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Thư mời gốc Bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu
Mặt hộ chiếu của người mời
Đăng ký kinh doanh của công ty mời
Lịch trình làm việc tại Pakistan
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Hợp đồng lao động 01 bản sao công chứng
Quyết định cử đi Công tác 01 bản gốc có dấu chữ ký của người đại diện công ty, tổ chức.
Booking vé máy bay khứ hồi
Bảo hiểm du lịch của công ty Bảo Minh
Giấy giới thiệu
Thời gian Làm Visa PAKISTAN 7 – 10 ngày làm việc
Giá trị của Visa PAKISTAN Phụ thuộc thư mời
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 220 usd

VISA CÔNG TÁC PAKISTAN 

Yêu cầu từ phía Pakistan

  • Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (bản gốc)
  • Mặt hộ chiếu của người mời 
  • Đăng ký kinh doanh của công ty hoặc tổ chức mời
  • Lịch trình làm việc tại Pakistan

Yêu cầu hồ sơ của khách

  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
  • 2 ảnh 4×6 chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • Mẫu đơn khai xin visa Pakistan (tải về)
  • Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh trong đó ghi rõ ngày tháng đi trùng với thư mời
  • Booking vé máy bay
  • Bảo hiểm du lịch 
  • Giấy giới thiệu (để trống tên người nộp)
  • Thời gian: 7 – 10 ngày làm việc 
  • Phí:  220 usd (bao gồm cả thuế và DV)

Không xuất hóa đơn VAT.

Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Pakistan:

  • Thời gian được tính là ngày làm việc của  Đại sứ quán Pakistan
  • Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển phát lại cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề