50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Ả Rập ( Đất nước Đạo Hồi)

15.03
2017

Visa Ả Rập ( Đất nước Đạo Hồi)

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Á
Làm Visa  Ả Rập điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 4×6 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Thư mời Thư mời gốc bằng tiếng Ả rập
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Giấy tờ khác Bằng ĐH dịch thuật công chứng
Giấy phép ĐKKD dịch thuật công chứng
Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh
Thời gian Làm Visa  Ả Rập 10 ngày làm việc
Giá trị của Visa  Ả Rập  
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… Vui lòng liên hệ khi có đầy đủ điều kiện

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Ả Rập

  • Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển phát lại cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề