50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Áo ( Visa thuộc khối Châu Âu)

16.03
2017

Visa Áo ( Visa thuộc khối Châu Âu)

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Âu

Làm Visa  Áo  điều kiện cần và đủ cho  người Việt Nam 

1.Visa công tác

 Tất cả các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Đơn xin cấp thị thực

Hướng dẫn thị thực công tác

Khai đầy đủ bằng chữ IN hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (trang 2 và 3)
02 ảnh màu 3,5 x 4,5 Nền sáng (01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
Hộ chiếu (bản gốc + bản photo)

(hướng dẫn chụp ảnh)

Còn giá trị ít nhất 03 tháng sau khi hết hạn thị thực

Trình hộ chiếu cũ nếu có

Thư mời từ Áo Trong trường hợp cần thiết Đại sứ quán có thể yêu cầu giấy bảo lãnh điện tử (Elektronische Verpflichtungserklärung/EVE) của công ty mời. Đại diện chính thức của công ty mời phải đến sở công an ngoại kiều tại địa bàn công ty đặt trụ sở để xin giấy bảo lãnh điện tử này.

Giấy tờ bao gồm: Giấy tờ tùy thân của người đại diện, giấy ủy quyền, bản sao giấy đăng ký kinh doanh/giấy phép kinh doanh, bằng chứng về khả năng tín dụng của công ty (giấy tham gia hội bảo lãnh tín dụng, kết quả kinh doanh năm, bảng cân đối chi tiêu năm)

Trong trường hợp bên mời là các hiệp hội: Giấy tờ tùy thân của người đại diện, ủy quyền (trong trường hợp cần thiết), giấy đăng ký hoạt động của hiệp hội, điều lệ, bằng chứng về hoạt động và khả năng tín dụng của hiệp hội (bảng cân đối tài chính, chứng nhận của chuyên gia tư vấn thuế).
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đặt đơn và của công ty mời.  
Quyết định cử đi công tác của cơ quan  
Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao Công hàm của Cục Lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin: Họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn Bảo hiểm quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (hoặc 50.000 USD). Bảo hiểm có thời hạn tương ứng dài hơn 15 ngày so với thời gian dự kiến lưu trú.

Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm.

Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi  
Thời gian làm visa  
Giá trị làm visa Tối đa 90 ngày
Giá + DV  

 Tất cả các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Đơn xin cấp thị thực

(down mẫu bản khai thị thực Áo)

Khai đầy đủ bằng chữ IN hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (trang 2 và 3)
02 ảnh màu 3,5 x 4,5 Nền sáng mới nhất (01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
Hộ chiếu (bản gốc + bản photo) Còn giá trị ít nhất 03 tháng sau khi hết hạn thị thực

Hộ chiếu cũ nếu có

Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn Bảo hiểm quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 euro (hoặc 50.000 usd). Có hiệu lực tương ứng dài hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú.
Đối với người ở tuổi vị thành niên Văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
Giấy xác nhận công tác Ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng
Giấy chứng nhận tài sản/thu nhập Sổ tiết kiệm…
Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi  
Thư mời từ Áo Trường hợp cần thiết Đại sứ quán có thể yêu cầu Giấy bảo lãnh điện tử. Người bảo lãnh phải trực tiếp đến Sở công an ngoại kiều tại địa bàn mình cư trú để xin giấy bảo lãnh điện tử này.
Quan hệ họ hàng Giấy tờ chứng minh liên quan: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…
Thời gian làm visa Ít nhất 3 tuần
Giá trị visa Tối đa 90 ngày
Giá + DV Lệ phí được ấn định vào đầu tháng

2. Visa Thăm thân

Hướng dẫn thị thực thăm thân

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Áo

Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong Cty Visa Việt Thiên sẽ CPN cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề