50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Ba lan ( Visa thuộc khối Châu Âu)

16.03
2017

Visa Ba lan ( Visa thuộc khối Châu Âu)

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Âu
Làm Visa  Ba Lan   điều kiện cần và đủ cho  người Việt Nam 

Đương sự trực tiếp đến nộp hồ sơ và trả lệ phí. 

  • 1. tờ khai xin cư trú có thời hạn đến Tỉnh nơi người nước ngoài dự định cư trú, ảnh kèm theo – 4 bản và 1 bản copy;
  • 2. hộ chiếu còn giá trị – bản sao công chứng;
  • 3. giấy tờ pháp lý nơi lưu trú và giấy tờ xác nhận chi phí phải trả;
  • 4. giấy tờ xác nhận nguồn chi phí;
  • 5. giấy tờ cần thiết xác nhận các thong tin trong tờ khai (chứng minh việc xin cư trú)

Ngoài ra: 

  • tất cả giấy tờ nộp kèm đều cần phải có bản gốc và bản copy;
  • cần nộp 4 bản gốc hồ sơ và 1 bản sao hồ sơ cùng tất cả các giấy tờ đi kèm;
  • toàn bộ hồ sơ và nhận xét của cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ được gửi đến Cơ quan Tỉnh nơi người nước ngoài dự định cư trú, lệ phí do người nộp hồ sơ trả (1.800.000 VND – chuyển phát nhanh DHL hoặc 400.000 VND – bảo đảm bưu điện).

Sau khi gửi hồ sơ sang Ba Lan, những thủ tục tiếp theo sẽ phụ thuộc vào Cơ quan Tỉnh. Lãnh sự không can thiệp đến quá trình và tiến độ xét duyệt, vì vậy sẽ không cung cấp bất cứ một thông tin nào liên quan đến việc này. 

Visa công tác 

Thị thực mục đích công tác (C/04)

Tất cả các giấy tờ nộp kèm theo bằng tiếng việt đều phải được dịch sang tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh. 

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Đơn xin cấp visa Điền đầy đủ, rõ ràng
02 ảnh Chụp nền trắng mới nhất
Hộ chiếu (bản gốc + photo) Còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
Bảo hiểm Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen; có giá trị tối thiểu là 30.000 EURO.
Giấy mời Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan, có ghi mục đích chuyến thăm, chương trình làm việc.
Giấy tờ chứng minh  Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Việt Nam của người sử dụng lao động nơi đang làm việc;

Hợp đồng lao động.

Giấy xác nhận đặt và thanh toán nơi lưu trú Đặt phòng khách sạn…
Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi Booking vé máy bay khứ hồi
Thời gian làm visa  
Giá trị làm visa  

 Visa du lich

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Tờ khai xin thị thực Theo mẫu
02 ảnh Chụp nền trăng mới nhất
Hộ chiếu (bản gốc + bản photo) Còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
Bảo hiểm Có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ các nước Schengen, có giá trị bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EUR
Giấy xác nhận của tổ chức du lịch Ba Lan  
Chương trình cụ thể của chuyến thăm  
Giấy xác nhận đặt và thanh toán nơi lưu trú Đặt phòng khách sạn…
Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi Booking vé máy bay
Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Ba Lan của đối tượng tổ chức du lịch  
Giấy tờ chứng minh mối ràng buộc với Việt Nam của người xin thị thực Hợp đồng lao động dài hạn với chủ sở hữu lao động trên lãnh thổ Việt Nam

Giấy sở hữu bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam, vv.;

Bản sao kê của ngân hàng hoặc những giấy tờ khác chứng minh thu nhập của người xin thị thực cùng với sự sở hữu tình trạng tài chính.

Thời gian làm visa  
Giá trị của visa  

 Visa thăm thân

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Đơn xin cấp thị thực Điền đầy đủ, rõ ràng
02 ảnh Chụp nền trắng mới nhất
Hộ chiếu (bản gốc + photo) Còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
Bảo hiểm Có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen; có giá trị tối thiểu là 30.000 EURO
Giấy mời Giấy mời đích danh được cấp và đăng ký tại Cơ quan Tỉnh nơi cư trú của người mời;
Giấy tờ chứng minh mối ràng buộc của đương sự với Việt Nam hợp đồng lao động không thời hạn với chủ sở hữu lao động trên lãnh thổ Việt Nam, giấy tờ sở hữu bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam, vv;

Bản sao kê của nhà băng hoặc những giấy tờ khác chứng minh thu nhập của đương sự và giá trị các tài sản khác;

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời; hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở tại nhà của người mời trong suốt thời gian đi thăm thân, có chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt.

Chứng minh thư / thẻ cư trú của người mời Photo công chứng
Thời gian làm visa  
Giá trị của visa  
Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Ba Lan

Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong Cty Visa Việt Thiên sẽ CPN cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề