50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Đan Mạch ( Visa thuộc khối Châu Âu)

16.03
2017

Visa Đan Mạch ( Visa thuộc khối Châu Âu)

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Âu

Làm Visa  ĐAN MẠCH, điều kiện cần và đủ cho  người Việt Nam nhập cảnh vào đan mạch

Dịch vụ làm visa Uy tín và chất lượng duy nhất chỉ có ở Visa Việt Thiên. CHúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa hộ chiếu nhanh, Gia hạn visa cho người nước ngoài ở việt nam, người việt nam ở nước ngoài. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực visa và hộ chiếu, Visa Việt Thiên luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, hoàn thành đúng yêu cầu và thủ tục visa cho khách từ đại sứ quán đan mạch.

Dịch vụ làm visa Đan mạch nhanh cho khách hàng:

  • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký thủ tục trực tiếp
  • Hoàn thành hố sơ và giấy phép từ địa sứ quán đan mạch
  • Cung cấp thử tục làm visa đan mạch nhanh nếu khách hàng có nhu cầu
  • Giảm giá ưu đãi cho khách hàng nhân dịp ngày lễ trong năm
  • Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

1. VISA CÔNG TÁC

Khi đơn thị thực được chấp thuận, vé khứ hồi và bản sao của bảo hiểm du lịch sửa đổi (nếu có) phải được xuất trình tại ĐSQ.

Lưu ý: Các giấy tờ chính thức có dấu * phải là mới nhất (tối đa là cấp cách đó 3 tháng) và được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương và phải kèm theo bản dịch (bản dịch đã được công chứng) sang tiếng Anh.

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Tờ khai cấp thị thực Điền đầy đủ bằng tiếng Anh bằng chữ IN HOA
Hộ chiếu Bản sao hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại và có giá trị ít nhất 3 tháng so với ngày hết hạn của visa. Còn ít nhất 2 trang trống

Hộ chiếu cũ (nếu có)

02 ảnh 3,5 x 4,5 Chiều dài từ đầu xuống cằm trong khoảng 30 – 36mm
Chứng minh tài chính Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất).

Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra có thể phải nộp.

Nếu là người làm công ăn lương: – Ba (03) phiếu trả lương gần nhất,

– Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động,

– Giấy duyệt cho nghỉ phép.

Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty * và báo cáo thanh toán thuế.
Quyết định cử đi công tác  
Thư mời của công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị hoặc sự kiện liên quan tới thương mại, công nghiệp hoặc công việc Dùng mẫu từ cơ quan Di trú Đan Mạch VU1 hoặc dùng thư mời trực tuyến
Người xin thị thực có người bảo trợ và/hoặc mời đến ở nhà riêng: – Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người bảo trợ/mời tại Đan Mạch.

– Bản sao giấy phép lưu trú ,nếu người bảo trợ/mời là người nước ngoài.

– Sao kê tài khoản ngân hàng về doanh thu trong ba tháng gần đây nhất của người bảo trợ/mời nếu khả năng tài chính của người này không được chứng minh bằng cách khác.

Bằng chứng về nơi lưu trú: Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, đặt phòng tại ký túc xá.
Một bản sao sổ hộ khẩu *    
Các giấy tờ khác thể hiện sự tồn tại quan hệ công việc hay thương mại  
Vé vào cửa hội chợ và hội nghị (nếu có)
Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty Giấy phép xuất nhập khẩu, bằng chứng về các hoạt động kinh doanh trước đây, chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty*
Bảo hiểm Bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro và có giá trị trong toàn bộ khoảng thời gian bạn dự kiến ở trong khu vực Schengen
Thời gian làm visa Từ 15 – 30 ngày (có trường hợp 60 ngày)
Giá trị làm visa Tối đa 3 tháng (90 ngày)
Giá + DV  

2.VISA THĂM THÂN

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Tờ khai cấp thị thực Điền đầy đủ bằng tiếng Anh bằng chữ IN HOA
Hộ chiếu Bản sao hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại và có giá trị ít nhất 3 tháng so với ngày hết hạn của visa. Còn ít nhất 2 trang trống

Hộ chiếu cũ (nếu có)

02 ảnh 3,5 x 4,5 Chiều dài từ đầu xuống cằm trong khoảng 30 – 36mm
Chứng minh tài chính Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất).

Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra có thể phải nộp.

Nếu là người làm công ăn lương: – Ba (03) phiếu trả lương gần nhất,

– Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động,

– Giấy duyệt cho nghỉ phép.

Nếu là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty * và báo cáo thanh toán thuế.
Nếu là người nghỉ hưu Phiếu trả lương hưu, sổ hưu
Thư mời của người bảo trợ mời tại Đan Mạch Dùng mẫu từ cơ quan Di trú Đan Mạch VU1 hoặc dùng thư mời trực tuyến
Người xin thị thực có người bảo trợ và/hoặc mời đến ở nhà riêng: – Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người bảo trợ/mời tại Đan Mạch.

– Bản sao giấy phép lưu trú ,nếu người bảo trợ/mời là người nước ngoài.

– Sao kê tài khoản ngân hàng về doanh thu trong ba tháng gần đây nhất của người bảo trợ/mời nếu khả năng tài chính của người này không được chứng minh bằng cách khác.

Bằng chứng về nơi lưu trú: Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, đặt phòng tại ký túc xá.
Một bản sao sổ hộ khẩu *    
Bản sao đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận Ly hôn* Nếu người xin thị thực góa chồng/vợ: Nộp giấy chứng tử của chồng/vợ.
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người xin thị thực và người bảo trợ/mời sống tại Đan Mạch  
Bảo hiểm Bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro và có giá trị trong toàn bộ khoảng thời gian bạn dự kiến ở trong khu vực Schengen
Nếu là trẻ em đi cùng cha /mẹ – Văn bản đồng ý cho đi cùng của bố/mẹ hoặc người bảo trợ.
Nếu trẻ em đi một mình: Văn bản đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người giám hộ.
Giấy khai sinh của người xin thị thực*

Bản sao chứng minh thư của bố/mẹ*

 
Thời gian làm visa Từ 15 – 30 ngày (có trường hợp 60 ngày)
Giá trị làm visa Tối đa 3 tháng (90 ngày)
Giá + DV  

 

Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa đan mạch:

  • Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Đan Mạch
  • Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong Cty Visa Việt Thiên sẽ CPN cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề