50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Đức ( Visa thuộc khối Châu Âu)

16.03
2017

Visa Đức ( Visa thuộc khối Châu Âu)

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Âu

Điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam khi đăng ký làm visa Đức

Visa Việt Thiên xin chia sẻ cho khách hàng những thủ tục cần thiết khi làm visa Đức. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa, gia hạn vsa cho người việt nam tại nước ngoài, làm hộ chiếu,mang lại sự Uy tín và đảm bảo cho khách hàng. Visa Việt Thiên cung cấp dịch vụ làm visa đức cho người việt nam. Những điều kiện cần và đủ để người việt nam nhập cảnh vào đức như thế nào? bạn cần phải có những thủ tục và giấy phép gì? Hãy cũng tham khảo một số thông tin về làm visa đức sau:

Điều kiện cần và đủ khi người việt nam làm visa đức:

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

01 tờ khai theo mẫu

(down mẫu bản khai thị thực Đức)

Có thể khai bằng tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp
Hộ chiếu phải có chữ ký Bản gốc + bản sao (phải sao tất cả các trang có thông tin) và hộ chiếu cũ (nếu có)
02 ảnh 4 x 6 Chụp nền trắng mới nhất
Chứng minh tài chính (trường hợp tự chi trả cho chuyến đi) Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của cá nhân hay công ty) về những giao dịch trong 03 tháng gần nhất.
Hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác Xác nhận chuyển tiền

Thẻ tín dụng

Thu nhập thường xuyên từ tài sản

Nếu là người làm công cho doanh nghiệp Ba phiếu trả lương gần nhất

Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận cấp mới của chủ lao động

Giấy duyệt cho nghỉ phép

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự hành nghề Chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc đăng ký hành nghề

Giấy tờ xác nhận việc thanh toán thuế

Nếu là người đã nghỉ hưu Sổ lĩnh lương hưu trí
Trường hợp người mời hoặc một người khác bảo trợ tài chính cho chuyến đi của người xin visa: Giấy tờ xác nhận việc bảo trợ tài chính theo mẫu quốc gia
Giấy mời hoặc giấy bảo đảm Bản chính
Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước của người bảo trợ/người mời Bản sao
Giấy phép cư trú nếu người bảo trợ/ người mời là người nước ngoài Bản sao
Bằng chứng về nơi lưu trú – Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, đặt phòng ở ký túc xá sinh viên hoặc giấy tờ tương tự.

– Nếu lưu trú tại nhà người thân hoặc bạn bè: Xác nhận của người mời về việc cho luu trú tại nhà riêng (giấy mời)

  Sổ hộ khẩu gia đình
Booking vé máy bay Xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi
Bảo hiểm y tế du lịch Xác nhận về bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến, có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen. Số tiền bảo hiểm phải đủ để trả tất cả các chi phí nảy sinh liên quan đến việc hồi hương vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (số tiền bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EUR
Thời gian làm visa Từ 20 – 90 ngày
Giá trị làm visa  
Giá + DV  

Tại Đức là giấy cam kết bảo lãnh. Sở ngoại kiều có thẩm quyền tại Đức nơi người bảo lãnh cư trú cung cấp thông tin chi tiết về các giấy tờ cần phải nộp khi làm giấy cam kết bảo lãnh. Thông thường nếu người bảo lãnh không cư trú tại Đức mà tại nước ngoài thì có thẻ làm giấy cam kết bảo lãnh tại đại sứ quán/ lãnh sự quán Đức phụ trách khu vực mà người bảo lãnh cư trú.

Quý khách hàng cần lưu ý khi đăng ký làm visa Đức:

  • Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Đức
  • Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong Cty Visa Việt Thiên sẽ CPN cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Tags:

Bài viết cùng chủ đề