50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Malaysia điều kiện cần và đủ cho Người nước ngoài

16.03
2017

Visa Malaysia điều kiện cần và đủ cho Người nước ngoài

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Á

Dịch vụ làm visa Malaysia uy tín – Visa Việt Thiên

Visa Malaysia điều kiện cần và đủ cho Người nước ngoài

Visa là giấy tờ tùy thân không thể thiếu đối với bạn và gia đình khi nhập cảnh vào Malaysia. Nó là tấm vé thông hành giúp bạn tránh được hoàn toàn mọi rắc rối liên quan đến xuất nhập cảnh. Visa Việt Thiên xin gửi tới khách hàng dịch vụ làm visa Malaysia nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực visa hộ chiếu, những thủ tục làm visa Malaysia sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, tùy thuộc theo yêu cầu và lựa chọn của khách hàng.

Giấy tờ xác thực liên quan đến đại sứ quán Malaysia, những điều kiện cần và đủ để bạn có thể nhập cảnh và Malaysia đều được chúng tôi xử lý và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi và tham khảo một số thông tin cần thiết sau:

  • Nếu bạn là người Việt Nam đi Malaysia, khi nhập cảnh sẽ được miễn dưới 30 ngày ở Malaysia, không cần làm visa. Sau thời gian 30 ngày, bắt buộc phải làm Visa nhập cảnh vào Malaysia
  • Làm visa công tác (nếu đi trên 30 ngày) thì bạn cần biết những điều kiện như sau: 

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Đối với người Việt Nam

Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + bản phô tô hộ chiếu
02 ảnh 4×6 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Thư mời Công văn nhập cảnh được phê duyệt từ Cục Lãnh sự Malaysia.
Đăng ký kinh doanh Bản sao
Quyết định cử đi Công tác 01 bản gốc có dấu chữ ký của người đại diện công ty, tổ chức bằng tiếng Anh
Lịch trình làm việc  
Booking vé máy bay 01 bản booking vé khứ hồi
Booking khách sạn 01 bản booking khách sạn
Thời gian làm Visa Malaysia 3 – 5 ngày làm việc
Giá trị của Visa Phụ thuộc thư mời
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 50 usd

Đối với người Nước ngoài

Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + bản phô tô hộ chiếu
02 ảnh 4×6 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Giấy phép lao động hoặc Thẻ tạm trú  
Xác nhận việc làm  
Booking vé máy bay 01 bản booking vé khứ hồi
Booking khách sạn 01 bản booking khách sạn
Thời gian làm Visa Malaysia 3- 5 ngày làm việc
Giá trị của Visa Phụ thuộc thư mời
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 50 – 60 usd

Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Malaysia

Thời gian được tính là ngày làm việc của  Đại sứ quán Malaysia.

Đối với Quốc tịch Mỹ, đạo Hồi, các nước thuộc châu Phi …+ USD

Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển phát lại cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề