50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa MAROC điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

17.03
2017

Visa MAROC điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Phi

Visa MAROC điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐIỀU KIỆN ĐỦ
Tờ khai Đại sứ quán Phiếu thông tin xin visa 02 bản/ người

 

Hộ chiếu gốc Bản sao Hộ chiếu còn hạn sử dụng + Hộ chiếu gốc

 

02 Ảnh 4×6 02 ảnh chứng minh thư 3*4 chụp trên nền trắng rõ mặt

 

Thư mời Thư mời gốc
Chứng minh thư Bản sao Chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu

 

Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Chứng minh tài chính Chứng minh tài chính hoặc phương thức sinh sống (tài chính phải đảm bảo ít nhất = 35$ * số ngày lưu trú tại Ma-rốc)

 

Quyết định cử đi Công tác 1 bản gốc bằng tiếng Anh có dấu
Booking vé máy bay Booking vé khứ hồi
Booking khách sạn Đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi ở trong thời gian ở tại Ma-rốc

 

Hợp đồng lao động Bản sao nếu có
Giấy tờ khác Bảo hiểm du lịch
Thời gian làm Visa Maroc Khoảng 20 ngày nếu hồ sơ hợp lệ
Giá trị của Visa Maroc Tùy thuộc vào thư mời
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… v  Visa xin vào 01 lần: 150 USD

v  Visa xin vào 02 lần: 175 USD

 

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Maroc

Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển lại cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net  

Tags:

Bài viết cùng chủ đề