50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

DỊCH VỤ LÀM VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI HÀN QUỐC

DỊCH VỤ LÀM VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI HÀN QUỐC

Đăng bởi: Quản trị viên Visa nhập cảnh

DỊCH VỤ LÀM VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI HÀN QUỐC

Người Hàn Quốc muốn nhập cảnh vào Việt Nam, có thể vào theo diện miễn thị thực 15 ngày hoặc xin visa mới theo luật pháp Việt Nam.

Nếu nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực người Hàn Quốc sẽ gặp phải trở ngại nếu muốn ở lại dài ngày vì theo luật thời gian miễn thị thực mỗi lần nhập cảnh chỉ trong 15 ngày. Hết 15 ngày cần xuất cảnh khỏi Việt Nam. Lần nhập cảnh tiếp theo muốn nhập cảnh theo diện miễn thị thực cần chờ ít nhất 30 ngày kể từ ngày xuất cảnh lần trước.

Nếu không muốn phải chờ đợi 30 ngày quý khách có thể làm thủ tục xin cấp mới visa theo quy định của pháp luật Việt Nam. Hiểu được nhu cầu này, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ xin cấp mới visa cho hàng ngàn người Hàn Quốc vào Việt Nam với các mục đích khác nhau như lao động, đầu tư, thăm thân, du lịch…

 

Gia hạn Visa hoặc cấp mới Visa được hiểu là xin ở lại thêm với 1 mục đích rõ ràng trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Người nước ngoài xin Gia hạn Visa phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa  của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Thời gian giải quyết gia hạn visa việt nam là 05 ngày làm việc. Thủ tục Gia hạn Visa hiện nay đã tạo điều kiện cho cá nhân, tổ chức tuy nhiên do chưa nắm rõ quy định về visa Việt Nam nên quá trình gia hạn visa còn khó khăn. Bạn có thể tự mình thực hiện thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho dịch vụ Visa Việt Thiên thực hiện. Các tổ chức dịch vụ Visa Việt Thiên sẽ thực hiện dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ visa  các công ty du lịch lữ hành quốc tế và công ty dịch vụ tư vấn thực hiện. Nếu có khó khăn gì trong thủ tục gia hạn visa Việt Nam bạn hãy liên hệ với công ty dịch vụ gia hạn visa chúng tôi.

  1. Dịch vụ xin cấp mới visa cho người nước ngoài.

– Dịch vụ xin cấp visa ngắn hạn

– Dịch vụ xin cấp visa dài hạn

– Dịch vụ xin gia hạn visa

– Dịch vụ chuyển đổi mục đích visa.

  1. Hồ sơ xin cấp mới visa cho người Hàn Quốc bao gồm:

– Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.

– Đơn xin công văn nhập cảnh theo mẫu NA2.

– Hồ sơ pháp lý của công ty bảo lãnh: Giấy phép hoạt động của công ty, Giấy chứng nhận mẫu dấu, Bản đăng ký chữ ký của người đại diện theo pháp luật và Mẫu con dấu của công ty, tổ chức…

– Trường hợp do cá nhân bảo lãnh cần có giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân.

  1. Cơ quan tiếp nhận:Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.
  2. Thời gian giải quyết hồ sơ: Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày đủ hồ sơ.

Sau khi nhận được công văn nhập cảnh được cấp bởi Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, Người Hàn Quốc có thể nhận visa tại sân bay Quốc tế của Việt Nam hoặc tại cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại Hàn Quốc chỉ cần xuất trình hộ chiếu gốc cùng công văn nhập cảnh.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách không cần lo về thủ tục. Chúng tôi sẽ giúp quý khách soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền. Quý khách chỉ việc chờ nhận kết quả từ công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ngoài ra trong các trường hợp khẩn quý khách cần nhập cảnh gấp vào Việt Nam ngay mà chưa xin được visa, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xin visa khẩn trong ngày hoặc 01 – 02 giờ đồng hồ.

xem thêm bài viết: Công văn nhập cảnh Việt Nam cho quốc tịch khó

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề