50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

GIẢI PHÁP GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO MỌI QUỐC TỊCH

GIẢI PHÁP GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO MỌI QUỐC TỊCH

Đăng bởi: Quản trị viên Visa nhập cảnh

Giải pháp đảm bảo gia hạn visa Việt Nam cho mọi quốc tịch
Khi bạn muốn lưu trú lâu hơn thời hạn của thị thực (visa) cho phép ở Việt Nam, bạn cần phải gia hạn visa. Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào các trường hợp sau thì rất khó khăn:
Visa sai mục đích, thường cho trường hợp nhập cảnh Việt Nam diện miễn thị thực hay visa du lịch.
Visa bị trễ hạn hay visa hết hạn
Giải pháp chuyển đổi mục đích visa mong muốn
Người nước ngoài thuộc các quốc tịch nhạy cảm như thuộc các nước châu Phi, Trung Đông…
CHƯA BIẾT PHẢI LÀM GÌ để gia hạn visa…


“Theo điều 7 của luật số 47/2014/QH13 hiệu lực thi hành ngày 1/1/2015, tất cả visa không được chuyển đổi mục đích (loại) visa khi còn ở Việt Nam, nghĩa là nếu bạn nhập cảnh bằng visa du lịch, thì khi gia hạn cũng là visa du lịch, không được chuyển đổi sang visa doanh nghiệp…”.
Thời gian giải quyết là 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ phù hợp, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ ở Việt Nam. Thành phần hồ sơ thông thường gồm hộ chiếu gốc, 1 ảnh 4x6cm, sổ đăng ký tạm trú và mẫu NA5.
Một số trường hợp rơi vào thị thực sai mục đích hoặc visa hết hạn, phần lớn khách hàng lúng túng không biết làm sao? cũng có trường hợp cần làm nhanh visa trong 1-2 ngày để xuất cảnh gặp đối tác và họ không thể tự làm và nếu không khéo tìm phải công ty không có năng lực thì lại lỡ việc. Visa Việt Thiên CHUYÊN GIẢI QUYẾT GIA HẠN VISA NHANH VÀ ĐẢM BẢO VISA ĐÚNG HẸN.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, chúng tôi thấy được tính cấp thiết cũng như tầm quan trọng của công tác gia hạn visa, và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chính là nhờ vào:
Hơn 10 năm kinh nghiệm về thủ tục visa
Luôn cập nhật thông tin thay đổi liên quan visa Việt Nam
Đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng giữa gia hạn visa, thẻ tạm trú hoặc miễn thị thực 5 năm, để cân đối giữa chi phí, mục đích đi lại.
Đến nay, Visa Việt Thiên đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng vì luôn ĐẢM BẢO 100% VISA ĐƯỢC GIA HẠN, mà ít có công ty nào dám đảo bảo điều này. Visa Việt Thiên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy, đến nay, nhiều khách hàng biết đến Visa Việt Thiên là vì:
ĐẢM BẢO 100% VISA ĐƯỢC GIA HẠN THEO YÊU CẦU
Bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào cũng được Visa Việt Thiên giải quyết triệt để từ khâu hồ sơ cho đến khai báo tại công an địa phương.
Thủ tục đơn giản nhất
Giải pháp cho visa sai mục đích
Gia hạn visa theo mục đích của khách hàng có thể đến 6 tháng – 1 năm, gia hạn visa trong 1-2 ngày.
Gia hạn visa trễ hạn
Gia hạn visa cho trường hợp không sổ tạm trú…
Gia hạn visa cho quốc tịch khó như Zimbawe, Iran, Irắc, các quốc gia châu Phi…


Visa Việt Thiên cam kết:
Trả visa đúng hẹn. KHÔNG NHẬN TIỀN NẾU KHÔNG GIA HẠN ĐƯỢC VISA.
MIỄN PHÍ sửa thông tin sai sót trên visa, cho trường hợp lỗi do cơ quan gấp.
Xử lý mọi phát sinh liên quan một khi được chúng tôi nhận hồ sơ.
KHÔNG NÓI ĐI NÓI LẠI GIÁ một khi đã nhận hồ sơ.
Trước 1 ngày kể từ ngày visa hết hạn, bạn chỉ cần gởi hộ chiếu gốc và 1 ảnh 4x6cm là Visa Việt Thiên có thể gia hạn visa cho bạn. ĐỪNG ĐỂ QUÁ TRỄ
Bạn cần tìm một công ty thật sự ĐẢM BẢO CHẮC CHẮN 100% ĐỂ GIA HẠN VISA, để bạn an tâm làm việc và công tác tại Việt Nam, không sợ phải bị phạt hay trục xuất, thì Visa Việt Thiên là ứng viên số 1 cho bạn. Bạn đừng chần chờ, bắt máy và gọi ngay Việt Thiên, Visa Việt Thiên luôn là bạn đồng hành cùng bạn GIẢI QUYẾT BẤT KỲ KHÓ KHĂN NÀO, BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO “Việc gì khó có Việt Thiên”.
Vì sao không nên dùng dịch vụ giá rẻ và không có địa điểm kinh doanh rõ ràng ?
Như bạn cũng biết để gia hạn visa là bạn phải đưa passport gốc để Agency nộp visa mới cho bạn nếu như bạn chọn tùy tiện một Agency mà bạn chưa biết họ làm như thế nào và họ ở đâu ? họ lấy gì để đảm bảo là giữ passport của bạn một cách an toàn? Chẳng may họ giữ passport bạn luôn và bạn cũng không biết tìm họ ở đâu thì thật sự bạn phải gặp rất nhiều rắc rối.
Dù biết rằng giá cả luôn là vấn đề chúng ta quan tâm nhưng đối với dịch vụ visa thì đôi khi chêch lệch về giá 5-10 % thì không phải là điều chúng ta cân nhắc , mà vấn đề Agency có đáp ứng yêu cầu của bạn về thời gian, về sự đảm bảo visa gia hợp lệ, đúng quy định, đúng mục đích và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong những trường hợp phát sinh ngoài kế hoạch, ví dụ như vì bạn có việc đột xuất cần phải có passport và visa để bay trong ngày hôm đó.
Đối với dịch vụ visa thì uy tín và kiến thức được thể hiện bằng sự tư vấn chuyên nghiệp, họ luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách rõ ràng và đưa bạn một giải pháp hợp lý nhất cho bạn.
Dịch vụ gia hạn visa giá rẻ hiện nay rất nhiều, tuy nhiên, họ thường trả kết quả không đúng hẹn, có khi lại làm hỏng công việc của bạn. Vì sao? Dịch vụ giá rẻ thường là họ tập hợp để nộp một lần, hoặc họ nộp đi nộp lại, nếu được chấp nhận thì ra nhanh, còn không thì lại kéo dài vì vậy mà không trả đúng hẹn.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

 

Bài viết cùng chủ đề