50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

NGƯỜI LAO ĐỘNG CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI LAO ĐỘNG CANADA

NGƯỜI LAO ĐỘNG CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI LAO ĐỘNG CANADA

Đăng bởi: Quản trị viên Visa xuất cảnh

Người lao động cần chuẩn bị gì khi xuất khẩu lao động Canada

Canada là một quốc gia có nền văn hóa, kinh tế và chính trị khác với Việt Nam. Việc sinh sống và làm việc ở một quốc gia xa lạ như Canada khiến nhiều người lo lắng. vậy, người lao động cần chuẩn bị gì khi xuất khẩu lao động Canada 2020.

Thị trường việc làm Canada năm 2020:

Theo các chuyên gia phan tích, thị trường lao động Canada năm 2020 sẽ bùng nổ. thậm chí sức nóng của thị trường lao động này sẽ còn có thể kéo dài đến năm 2022.

Doanh nghiệp Canada có nhu cầu tuyển dụng lao động cao

Hiện nay dân số Canada là 36 triệ dân, đố với một đất nước rộng lớn, nền kinh tế phát triển như Canada, thì dân số chính là nổi lo lắng, khi dân số hiện tại chỉ đáp ứng 70% nhu cầu nhân sự  của các doanh nghiệp. năm 2019 hàng nghìn doanh nghiệp Canada phải gia tăng các chương trình  tuyển dụng lao động nhập cư.

Đa dạng ngành nghề tuyển dụng

Nhu cầu tuyển dụng lao động không chỉ có ở một ngành nghề. Mà hiện nay, có hơn 50 ngành nghề tại Canada đang cần tuyển dụng nhân sự. bên cạnh đó các vị trí tuyển dụng cũng rất đa dạng. từ kỹ sư , quản lý, chuyên viên, lao động phổ thông. Vì vậy, năm 2020 là cơ hội rất tốt cho lao động Việt Nam.

Lao động chuẩn bị gì khi xuất khẩu lao động Canada năm 2020

Dẫu biết lao động đang có những cơ hội tốt để được làm việc tại canada. Tuy nhiên việc sinh sống và làm việc ở một đất nước có nền văn hóa, xã hội xa lạ với Việt Nam không phải điều dễ dàng. Vậy, người lao động nên làm gì?

Kiến thức về văn hóa, xã hội, chính trị tại Canada

Để bản thân không cảm thấy bị lạc lỏng khi sang lao động tại Canada, điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu trước về đất nước này. Bạn hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu về nền văn hóa, xã hội Canada, cao hơn là tìm hiểu về thể chế chính trị, nền kinh tế của Canada. Việc tìm hiểu thông tin này sẽ giúp bạn luôn chủ động khi làm việc tại các doanh nghiệp Canada.

Trau dồi về ngôn ngữ

Có lẽ đây là điều quan trọng bậc nhất mà ai cũng hiểu được tầm quan trọng của nó. Ngoại ngữ chính là công cụ để bạn giao tiếp, là cầu nối để hiểu được người bản xứ đang nói gì và cần gì ở bạn. vì vậy, để việc xuất khẩu lao động năm 2020 được thuận lợi bạn nên trau dồi vốn ngoại ngữ.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề