50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Bỉ ( Visa thuộc khối Châu Âu)

16.03
2017

Visa Bỉ ( Visa thuộc khối Châu Âu)

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Âu

Visa Bỉ ( Visa thuộc khối Châu Âu)

Làm Visa  Bỉ, điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam đăng ký làm visa

Dịch vụ làm visa nhanh  và Uy tín Visa Việt Thiên việt nam. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ  làm visa bỉ trọn gói cho khách hàng là người việt nam và người nước ngoài. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực làm visa hộ chiếu,   gia hạn visa… Visa Việt Thiên luôn đảm bảo được Uy tín với khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin chi tiết khi khách hàng đăng ký làm visa Bỉ như sau:

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin thị thực từ đại sứ quán: Thứ 2, thứ 3, thứ 5 và thứ 6 : từ 9h00 đến 11h00

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Hộ chiếu gốc Được cấp trong vòng 10 năm trở lại, có giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày hết hạn của thị thực cần xin.Còn 02 trang trắng (liền nhau) để có thể dán thị thực.
Một đơn xin thị thực Tiếng Pháp hoặc tiếng Hà Lan hoặc tiếng Anh Đơn phải được điền đầy đủ rõ ràng và ký tên. Địa chỉ của người xin thị thực phải được ghi đầy đủ bằng tiếng Việt có dấu.
02 Ảnh 3,5 x 4,5 Chụp nền trắng mới nhất
Thư mời của công ty Bỉ Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ hiếu của người được mời. Ghi rõ mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.
Thư cử đi công tác của công ty Việt Nam  Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Nêu rõ mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.
Giấy phép đăng ký kinh doanh Đối với mục đích thương mại phải có bản sao công chứng
Hợp đồng lao động Đối với mục đích thương mại phải có bản sao công chứng
Quyết định cử đi Công tác Ghi rõ thông tin: thời gian, chi phí chuyến đi do bên nào chịu
Các giấy tờ khác Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty và mối quan hệ thương mại của công ty Việt Nam với các đối tác khác tại Châu Âu.

Nếu đi hội chợ xin nộp kèm bằng chứng đã đăng ký tham gia hội chợ

Chứng minh tài chính Phiếu lĩnh lương 3 tháng cuối, sao kê tài khoản, ngân hàng trong thời gian tối thiểu 3 tháng, thẻ tín dụng, bằng chứng nộp thuế, giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất…
Bảo hiểm du lịch bản gốc + bản photo (bản gốc sẽ được trả lại). Bảo hiểm bao gồm chi phí y tế, nằm viện, chi phí cho việc hồi hương vì lý do y tế trong thời gian lưu trú tại Bỉ hoặc các nước Schengen khác.

Bảo hiểm này phải có mức chi trả tối tiểu là 30.000 EUR nếu xảy ra rủi ro.

Booking vé máy bay Bằng chứng đã đặt vé máy bay khứ hồi.

Khi nhận thị thực: trình vé máy bay (Bản gốc và 01 bản photo)

Thời gian Làm Visa Bỉ 4 tuần làm việc
Giá trị của Visa  Bỉ  
Giá + DV: Giá có thể thay đổi…  

Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Bỉ:

  • Hồ sơ nộp trước 3 tuần (không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến)
  • Hồ sơ bản gốc phải được nộp kèm 1 bản photo thường.
  • Các văn bản phải được nộp kèm bản dịch thuật công chứng nếu chúng không được viết bằng tiếng Pháp, Hà Lan, Đức hoặc Anh.
  • Đại Sứ Quán có thể yêu cầu các giấy tờ bổ sung khác.

Thời gian được tính là ngày làm việc của  Đại sứ quán  Bỉ

Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong Cty Visa Việt Thiên sẽ CPN cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề