50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Giới thiệu về chúng tôi

Thư Ngỏ

Kính chào quý khách !

Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ – nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Thiên xin gởi lời chào trân trọng đến quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, thịnh vượng. Quý khách hàng thân mến !

Visa Việt Thiên không phải là cơ quan được ủy quyền của Lãnh sự quán, hoặc chính phủ. Tuy nhiên với đội ngủ tư vấn viên am hiểu sâu sắc luật pháp Việt Nam, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, Visa Việt Thiên tin chắc rằng quý khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng với sự chia sẻ, tư vấn của chúng tôi!

Để có được thông tin chính xác nhất, hồ sơ hoàn thiện nhất, cũng như khả năng đạt visa cao nhất, quý khách hàng hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ đạt được những gì mình mong muốn !

Visa Việt Thiên là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài, thẻ tạm trú, giấy phép lao động …. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam.

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn !

Dịch vụ visa

Để Lại Email Nhận Tin Mới
Nhập Email của bạn để nhận các thông tin mới nhất từ Việt Thiên