50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa ÚC điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

17.03
2017

Visa ÚC điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Úc
Visa ÚC điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

Visa Việt Thiên xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ làm visa Úc uy tín và chất lượng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực visa hộ chiếu, Visa Việt Thiên luôn đảm bảo uy tín với khách hàng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các thủ tục và giấy tờ cần thiết để có thể nhận được visa đi Úc hợp pháp. Để thuận tiện cho khách hàng khi đăng ký làm visa Úc, Visa Việt Thiên xin chia sẻ một số điều kiện cần và đủ để làm visa Úc như sau:

– Tờ khai chi tiết về thân nhân
– 02 ảnh cỡ hộ chiếu 4x6cm
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh
– Hộ chiếu gốc + Bản sao (Hộ chiếu gốc đối chiếu xong trả lại).
– Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (chấp nhận tiếng Việt)
– Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại (chấp nhận tiếng Việt)
– Bản gốc Sơ yếu lý lịch do chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác xác nhận (không quá 6 tháng)
– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân:   Bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau:

+ Giấy xác nhận độc thân (chỉ áp dụng đối với Việt Nam); hay

+ Giấy đăng ký kết hôn; hay

+ Giấy ly hôn;

+ Giấy chứng tử

– Nếu là học sinh/sinh viên cung cấp: Giấy xác nhận của nhà trường (ĐSQ có thể kiểm định với trường học)
– Nếu là nhân viên: + Hợp đồng lao động: Chi tiết liên hệ (địa chỉ, số điện thoại và tên liên hệ) của cơ quan quý vị công tác; Chức danh trong công ty và mức lương / thù lao của quý vị

+ Thư cho phép quý vị được nghỉ phép trong khoảng thời gian đi thăm Úc

+ Bản sao công chứng thông báo thuế / hóa đơn thuế thu nhập cá nhân/ doanh nghiệp cho năm hiện tại và năm trước đó (chấp nhận tiếng Việt)

– Nếu có công ty riêng: + Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập cá nhân / doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó (chấp nhận tiếng Việt)
– Bằng chứng về tài sản: + Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (như nhà đất…) + Thu nhập từ việc cho thuê nhà đất, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (chấp nhận tiếng Việt)
– Bằng chứng về khả năng tài chính: + Sao kê ngân hàng gần đây (chấp nhận tiếng Việt)

+ Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (chấp nhận tiếng Việt)

(Nếu được tổ chức / cá nhân chi trả cho chuyến đi của quý vị,  cung cấp bằng chứng về tình hình tài chính (bao gồm thu nhập) của cá nhân/ tổ chức đó và một tờ tường trình nêu rõ cá nhân / tổ chức đó mong muốn chi trả chi phí cho chuyến đi của quý vị).

Đối với người xin đi theo mảng du lịch: – Lịch trình trong thời gian tại Úc. Nếu thăm thân nhân / bạn bè ở Úc nộp:

– Bằng chứng mối quan hệ với người định thăm.

– Thư mời từ Úc. Nếu người mời tài trợ cho chuyến đi: Cung cấp bằng chứng thu nhập và tiền của cá nhân người đó; Và:

– Bản sao hộ chiếu Úc / hộ chiếu nước ngoài về hiện trạng cư trú tại ÚC của người mời

Nếu có ý định đi học trong thời gian ba tháng hoặc ít hơn ba tháng ở Úc:  Chi tiết của khóa học đã đăng ký

Nếu người đi ít hơn 18 tuổi: – Mẫu đơn 1229 hoàn thiện do bố / mẹ hay người giám hộ hợp pháp ký tên; hay

– Bản gốc thư đồng ý cho con đi Úc ký bởi bố/ mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng. Thư này phải chỉ rõ tên của người đi, tên của bố / mẹ / người giám hộ hợp pháp. Thư cũng chỉ rõ bố / mẹ / người giám hộ hợp pháp không đi cùng đồng ý cho trẻ đi Úc cùng với một người khác; hay

– Quyết định của tòa án ở Úc, Lào hay Việt Nam cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia trẻ đang sinh sống

Lưu ý: Mẫu đơn 1229 hoặc thư đồng ý phải do chính quyền địa phương xác nhận.

Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của bố / mẹ / người giám hộ (chấp nhận tiếng Việt)

Đối với người đi theo mảng hoạt động công tác ngắn hạn: Nếu quý vị mang HCCV hay HCNG

– Chỉ nộp bản sao hộ chiếu (không nộp hộ chiếu gốc)

– Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở ở Úc; và

– Công hàm của Cục lãnh sự Bộ ngoại giao ở Hà Nội hay Sở ngoại vụ TP HCM hoặc Đại sứ quán / Lãnh sự quán chủ quản cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao / công vụ.

Đối với tất cả đương đơn khác: Bằng chứng cho thấy lý do muốn đi thăm Úc với mục đích công tác và các hoạt động công tác dự kiến ở Úc bao gồm:

–          Thư mời từ tổ chức chủ quản ở Úc;

–          Chi tiết đăng ký hội thảo

–          Thư của cơ quan nơi quý vị công tác nêu rõ lý do chuyến đi

–          Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của các đối tác kinh doanh liên quan

–          Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp

Chi tiết các giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác ở Úc

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Úc

Quý khách hàng ở tỉnh có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong Cty Visa Việt Thiên sẽ gửi trả lại quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net  

Tags:

Bài viết cùng chủ đề