50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Đài Loan ( Dành cho người NN & Việt nam)

16.03
2017

Visa Đài Loan ( Dành cho người NN & Việt nam)

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Á

Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói của Visa Việt Thiên

Visa Việt Thiên chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan cho quý khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm visa, hộ chiếu cho khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, hoàn thiện những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để khách có thể nhập cảnh vào Đài Loan nhanh chóng.

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Visa thương mại Đài Loan dành cho khách miền Bắc

Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư Bản copy
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Phía Việt Nam  
Hợp đồng lao động Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
Quyết định cử đi Công tác Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
Giấy giới thiệu 01 bản
Bảo hiểm xã hội gốc + copy Bản copy có công chứng (Bản gốc đối chiếu xong trả lại)
Đăng ký kinh doanh Giấy phép đăng ký kinh doanh
Phía Đài Loan  
Thư mời Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax…)
Giấy phép đăng ký kinh doanh Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan
Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời Bản sao
Thời gian Làm Visa Đài Loan 7 ngày làm việc ko tính ngày nhận
Giá trị của Visa Đài Loan 3 tháng 1 lần
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 110 usd (Khẩn 3 ngày + 30 usd)

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Visa thương mại Đài Loan dành cho khách miền Nam

Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư Bản copy
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Phía Việt Nam  
Hợp đồng lao động Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
Quyết định cử đi Công tác Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
Giấy giới thiệu 02 bản / Giấy ủy quyền
Bảo hiểm xã hội gốc + copy Bản copy có công chứng (Bản gốc đối chiếu xong trả lại)
Đăng ký kinh doanh Giấy phép đăng ký kinh doanh
  Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất ( Bản chính)
Phía Đài Loan  
Thư mời Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax…)
Giấy phép đăng ký kinh doanh Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan
Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan của người mời Bản sao
Thời gian Làm Visa Đài Loan 7 ngày làm việc ko tính ngày nhận
Giá trị của Visa Đài Loan 3 tháng 1 lần
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 135 usd (khẩn + 30 usd)

 

 Visa Du lịch Đài Loan

Khách phải là chủ doanh nghiệp

Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư Bản copy
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Đặt cọc 5000 usd  
Xác nhận số dư tài khoản 5000 usd  
Thời gian Làm Visa Đài Loan 7 ngày làm việc ko tính ngày nhận
Giá trị của Visa Đài Loan 3 tháng 1 lần
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 215 usd
Lưu ý Khách nơi sinh Miền Nam phải trình diện

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Văn Phòng Đài Bắc tại Việt Nam

Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty  Visa Việt Thiên, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh lại cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề