50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Hungaria ( Visa Thuộc khối Châu Âu)

16.03
2017

Visa Hungaria ( Visa Thuộc khối Châu Âu)

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Âu
Làm Visa Hungaria, điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam nhập cảnh vào hungaria

Dịch vụ làm Visa Hungaria uy tín và đảm bảo chỉ có ở Visa Việt Thiên. Chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng về thủ tục làm visa, gia hạn visa cho người nước ngoài, Cung cấp hồ sơ, giấy tờ cần thiết để làm visa hungaria nhanh chóng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực visa và hộ chiếu, Visa Việt Thiên luôn đảm bảo được uy tín với khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần thiết khi khách hàng có nhu cầu làm visa Hungaria như sau,

Điều kiện cần và đủ khi làm visa Hungaria:

 

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Visa Thương mại Hungaria

Hộ chiếu gốc Còn giá trị ít nhất 3 tháng tính từ ngày thị thực hết hạn. Ban hành trong vòng 10 năm và còn ít nhất 2 trang trống
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Thư mời Ghi rõ mục đích chuyến thăm, được xác nhận bởi văn phòng Di trú (công chứng)
Giấy chứng nhận cư trú hợp pháp của người mời  
Hộ chiếu của người mời  
Giấy tờ khác Các giấy tờ chứng minh sự tồn tại của quan hệ kinh doanh thương mại hoặc giấy xác nhận của phòng thương mại địa phương trên sự tồn tại của mối quan hệ kinh doanh, và xác nhận địa chỉ của nơi dự kiến của nơi ăn nghỉ tại Hungary.
Giấy phép đăng ký kinh doanh Bản sao công chứng
Hợp đồng lao động Bản sao công chứng
Quyết định cử đi Công tác Bảo hiểm trong khối Schengen và có giá trị bảo hiểm tối thiểu là 30 000 EUR
Chứng minh tài chính Sao kê tài khoản ngân hàng có dấu.

Doanh thu trong 3 tháng

Bảo hiểm y tế, du lịch 1 bản sao công chứng + bản gốc đối chiếu
Booking vé máy bay Xác nhận đặt chỗ khứ hồi
Đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ  
Thời gian Làm Visa  Hungaria Từ 15 – 30 ngày (có thể đến 60 ngày)
Giá trị của Visa  Hungaria Phụ thuộc thư mời
Giá + DV: Giá có thể thay đổi…  

 

Visa Du lịch Hungaria

Hộ chiếu gốc Còn giá trị ít nhất 3 tháng tính từ ngày thị thực hết hạn. Ban hành trong vòng 10 năm và còn ít nhất 2 trang trống
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Trường hợp đi du lịch Giấy chứng nhận của cơ quan du lịch, hoặc cá nhân (đặt phòng trả trước về nơi ăn nghỉ)
Trường hợp thăm thân Chứng minh mối quan hệ gia đình, tên, địa chỉ và số điện thoại của các thành viên trong gia đình và mục đích nhập cảnh, lưu trú.
Hợp đồng lao động Bản sao công chứng
Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch  
Chứng minh tài chính Sao kê tài khoản ngân hàng có dấu.

Doanh thu trong 3 tháng

Bảo hiểm y tế, du lịch 1 bản sao công chứng + bản gốc đối chiếu
Booking vé máy bay Xác nhận đặt chỗ khứ hồi
Đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ  
Thời gian Làm Visa  Hungaria Từ 15 – 30 ngày (có thể đến 60 ngày)
Giá trị của Visa  Hungaria Phụ thuộc thư mời
Giá + DV: Giá có thể thay đổi…  

Lệ phí thị thực Đại sứ quán  Hungaria 

  • Thị thực quá cảnh (A)
  • Thống nhất visa thị thực nhập cảnh ngắn hạn (C)60 EUR
  • Cư trú dài hạn thị thực cho mục đích công việc theo mùa: 40 EUR

Lệ phí thị thực  35 EUR cho các ứng viên thuộc một trong các loại sau:

  • Trẻ em từ sáu tuổi và dưới 12 tuổi phải nộp lệ phí : 35 EUR
  • Người thụ hưởng những thuận lợi thỏa thuận song phương đã ký visa được Liên minh châu Âu phải trả EUR 35 EUR(Nga,Ucraina, Moldova, Albania, Serbia, Macedonia, Montenegro, Bosnia, Gruzia).
  • Công dân Kosovian phải trả EUR:35 EUR

Lệ phí thị thực sẽ được miễn cho các ứng viên thuộc một trong các loại sau:

  • Trẻ em dưới 6 tuổi;
  • Học sinh, sinh viên, học viên sau đại học và giáo viên kèm theo người thực hiện vẫn với mục đích nghiên cứu, đào tạo giáo dục;ư
  • Researchersfrom countriestravelling thứ ba với mục đích thực hiện các nghiên cứu khoa học;
  • Đại diện của các tổ chức phi lợi nhuận từ 25 tuổi trở xuống tham gia hội thảo, hội nghị, thể thao, văn hoá, educationalevents tổ chức bởi tổ chức phi lợi nhuận;
  • Các thành viên gia đình của EU / EEA công dân (Khu vực Kinh tế châu Âu);
  • Người mang hộ chiếu ngoại giao.

 Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa hungaria:

  • Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Hungaria
  • Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong Cty Visa Việt Thiên sẽ CPN cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề