50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa NAM PHI điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

17.03
2017

Visa NAM PHI điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Phi
Visa NAM PHI điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

Visa Việt Thiên chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Nam Phi trọn gói và uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực visa và hộ chiếu, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín về thời gian và quy định của đại sứ quán Nam Phi. Khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết để làm visa Nam Phi một cách thuận tiện, hoàn thành thủ tục, hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ làm visa Nam Phi uy tín:

Tư vấn và hỗ trợ Kkhách hàng trực tiếp

Đăng ký thủ tục làm visa hoặc gian hạn visa cho khách hàng từ đại sứ quán Nam Phi

Cung cấp dịch vụ làm visa Nam Phi nhanh theo yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo thời gian và uy tín tốt nhất.  

Quý khách hàng tham khảo thêm một số điều kiện cần và đủ khi làm visa Nam Phi như sau: 

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Hộ chiếu gốc Có giá trị ít nhất 30 ngày kể từ ngày cuối cùng của chuyến thăm
01 ảnh cỡ 3,5 x 4,5 mm Chụp nền trắng gần nhất
Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi Không phải là vé
Bằng chứng về việc lưu trú ở Nam Phi (Đặt phòng khách sạn)
Sao kê tài khoản ngân hàng
Đối với trường hợp Thương mại
Thư mời (bản gốc hoặc bản sao in từ email) Được người mời gửi trực tiếp file Thư mời + ID người mời tới địa chỉ consular.hanoi@dirco.gov.za
Bản xác nhận chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lưu trú của chủ nhà ở Nam Phi
Bằng chứng về việc lưu trú của chủ nhà ở Nam Phi
Quyết định cử đi công tác Thư xác nhận của giám đốc chứng nhận rằng nhân viên đi công tác từ ngày … đến ngày …
Đối với trường hợp Du lịch
Đơn xin nghỉ phép Thư xác nhận của giám đốc chứng nhận rằng nhân viên được phép nghỉ và đi du lịch từ ngày … đến ngày …
Lịch trình du lịch
Nếu thăm bạn bè/ gia đình Các tài liệu của gia đình hoặc bạn bè bên Nam Phi có xác nhận của công an bên Nam Phi
Giấy xác nhận hợp lệ cho mục đích của visa theo mẫu BI-1355GP

Lưu ý: Hồ sơ bằng tiếng Việt phải được dịch và công chứng sang tiếng Anh

Thời gian duyệt visa: 6 ngày làm việc (nếu có cần phải làm việc với Bộ Nội Vvụ bên Nam Phi sẽ mất 10 ngày làm việc)

Phí + DV: 125 usd (Không hoàn lại phí nộp ĐSQ)

  • Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / giấy phép lưu trú ở Việt Nam. Nếu trong trường hợp không có gì thì visa phải được nộp ở nước mà khách mang hộ chiếu hoặc đại sứ quán Nam Phi gần nhất.
  • Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết 
  • Việc không hoàn thành các thủ tục và tài liệu có thể bị chậm trễ hoặc từ chối visa

Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Nam phi:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Nam Phi

Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển lại cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net  

Tags:

Bài viết cùng chủ đề