50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Nauy ( Visa thuộc khối Châu Âu)

16.03
2017

Visa Nauy ( Visa thuộc khối Châu Âu)

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Âu

Làm Visa  NAUY  điều kiện cần và đủ cho  người Việt Nam và Nước ngoài

Dịch vụ làm visa Na Uy nhanh chóng và uy tín nhất tại Visa Việt Thiên. Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng những điều kiện cần thiết để bạn có thể nhập cảnh vào Na Uy một cách nhanh nhất. Hoàn thành đúng thủ tục quy định cho khách nhập cảnh từ đại sứ quán Na Uy. Gia hạn visa Na Uy cho du khách đang làm việc và cư trú tại việt Nam…

Visa công tác

Các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh (bởi phòng tư pháp hoặc phòng công chứng) hoặc bằng tiếng Nauy                     

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Đơn xin visa

Tờ khai thị thực Schengen

Điền đầy đủ thông tin
01 ảnh 4×6 Chụp nền trắng mới không quá 3 tháng (dán vào hồ sơ xin visa)
Danh sách thành viên gia đình  
Biên lai nộp phí online  
Giấy xác nhận nộp hồ sơ online  
Hộ chiếu bản gốc + bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có)
Giấy mời từ công ty/tổ chức bên Nauy Bản gốc (in trên tiêu đề của công ty/tổ chức mời có Org.no) nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến công tác
Chương trình hội họp, tập huấn, đào tạo v.v…  
Vé vào cừa hội thảo hoặc hội nghị (nếu có)  
Quyết định cử đi công tác  
Bản sao tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất hoặc thẻ tín dụng có giá trị của người xin visa  
Công hàm của Cục Lãnh sự, Bộ ngoại giao Áp dụng với người có hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao
Giấy tờ xác nhận công việc Hợp đồng lao động

Giấy lĩnh lương 3 tháng gần nhất

Chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu Đối với người xin visa là cán bộ, nhân viên công ty tư nhân
Bản sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tư nhân tại Việt Nam  
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tư nhân tại Việt Nam  
Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi với ngày đi cố định và tối đa là 90 ngày Không nên mua vé trước khi được cấp visa.
Bảo hiểm y tế Bảo hiểm cho toàn bộ khối Schengen có giá trị bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EUR
Xác nhận nơi ăn ở bên Nauy  
Thời gian làm visa  
Giá trị làm visa  
Giá + DV  

Visa thăm thân

Tất cả hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh (và ủy quyền bởi một văn phòng công chứng)

Người nộp hồ sơ có thể mời người khác đại diện cho hồ sơ của mình: Giấy ủy quyền (có thể lấy tại Sứ quán mẫu Giấy ủy quyền) 

ĐIỀU KIỆN CẦN

ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Đơn xin cấp visa Điền đầy đủ thông tin
01 ảnh 4×6 Chụp nền trắng mới không quá 3 tháng (dán vào hồ sơ xin visa)
Danh sách thành viên gia đình  
Giấy xác nhận nộp hồ sơ online  
Hộ chiếu (bản gốc + bản sao) Bao gồm cả hộ chiếu đã sử dụng trước đó (nếu có)
Bản sao toàn bộ các trang của hộ khẩu  
Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân, Giấy khai sinh  
Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân với người mời bên Nauy – Giấy khai sinh,

– Giấy chứng nhận kết hôn,

– Sơ yếu lý lịch, v.v…

Giấy tờ chứng minh tình trạng dân sự – Giấy xác nhận độc thân,

– Giấy chứng nhận kết hôn (giấy chứng nhận ly hôn) v.v…

Giấy đồng ý cho con đi Nauy có chữ ký của bố và mẹ

Photo chứng minh thư nhân dân của bố – mẹ

Đối với khách nộp hồ sơ dưới 18 tuổi và không có bố mẹ đi cùng.
Giấy tờ chứng minh công việc, kinh doanh, học sinh, sổ hưu trí, giấy nghỉ phép (nếu có)  
Chứng minh tài chính Bản sao tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất hoặc các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người nộp (giấy tờ về đất đai/ tài sản)
Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi với thời gian tối đa 90 ngày Không nên mua vé máy bay trước khi được cấp visa
Bảo hiểm y tế Bảo hiểm cho toàn bộ khối Schengen có giá trị tối thiểu 30.000 EUR.
Thư mời từ thân nhân/bạn bè ở Nauy Thư mời nêu rõ mục đích cuộc viếng thăm
Bản sao các trang hộ chiếu của thân nhân/bạn bè bên Nauy Giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Nauy

 

Giấy bảo lãnh bản gốc có đóng dấu của cơ quan có thẩm quyền của Nauy  + 01 bản sao  
Giấy lĩnh lương của 03 tháng gần nhất  

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Nauy

Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong Cty Visa Việt Thiên sẽ CPN cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Tags:

Bài viết cùng chủ đề