50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Thái lan ( Danh sách chi tiết )

16.03
2017

Visa Thái lan ( Danh sách chi tiết )

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Á

Tóm tắt của các nước và vùng lãnh thổ được
Miễn Visa và Visa vào đến Thái Lan 

Hộ chiếu phổ thông

Hộ chiếu ngoại giao/ Công vụ

Công dân của những nước
sau đây
có thể được
áp dụng cho
Visa đến

Công dân thuộc các nước sau đây
có thể nhập cảnh vào Thái Lan
mà không cần visa

 

Công dân của các nước sau đây
có thể nhập cảnh vào Thái Lan mà không cần thị thực

Visa du lịch

Hiệp định song phương

Hiệp định song phương

Thời gian

Thời  gian lưu trú

Thời  gian lưu trú

Thời  gian lưu trú

15  ngày

30 ngày

90 ngày

30 ngày

90 ngày

30 ngày

90 ngày

Bhutan

China

Cyprus

Czech Republic

Estonia

Hungary

India

Kazakhstan

Latvia

Liechtenstein

Lithuania

Maldives

Mauritius

Oman

Poland

Russia

Saudi Arabia

Slovakia

Slovenia

Taiwan

Ukraine

 

Australia

Austria

Belgium

Bahrain

Brunei

Canada

Denmark

Finland

France

Germany

Greece

Hong Kong

Iceland

Indonesia

Ireland

Israel

Italy

Japan

Kuwait

Luxembourg

Malaysia

Monaco

The Netherlands

New Zealand

Norway

Oman

The Philippines

Portugal

Qatar

Singapore

Spain

South Africa

Sweden

Switzerland

Turkey

UAE

UK

USA

Vietnam

 

Brazil

* Korea

(ROK)

* Peru

 

Hong

Kong

Laos

Macau

Mongolia

Russia

Vietnam

 

Argentina

Brazil

Chile

Korea (ROK)

Peru

 

Cambodia

China

Hong Kong

Laos

Macau

Mongolia

Myanmar

Oman

Vietnam

Argentina

Austria

Belgium

Bhutan

Brazil

Chile

Costa Rica

Croatia

Czech Republic

Germany

Hungary

India

Israel

Italy

Japan

Korea (ROK)

Luxembourg

Malaysia

Mexico

The Netherlands

Nepal

Panama

Peru

The Philippines

Poland

Romania

Russia

Singapore

Slovakia

South Africa

Switzerland

Liechtenstein

Tunisia

Turkey

Ukraine

Uruguay

 

 

Cục Lãnh sự, 16 Tháng 12, 2008
 Ghi chú
 * Công dân của Brazil, Hàn Quốc được hưởng chương trình miễn thị thực du lịch. Trong khi đó,
  Thái Lan cũng tổ chức các hiệp định song phương về miễn thị thực đối với người cóngoại giao chính thức và
  hộ chiếu thông thường cho một chuyến thăm không quá 90 ngày với Brazil, Hàn Quốcvà Peru
 ** Nếu công dân đó nhập vào Vương quốc tại cửa khẩu nhập cư mà biên giới nước láng giềng
   quốc gia, họ sẽ được phép lưu trú 15 ngày trong mỗi thời gian, ngoại trừ công dânMalaysia ai qua
   đường biên giới từ Malaysia có cấp thời gian lưu trú không quá 30 ngày mỗi lần.
   Ngoài ra, công dân như những người mang hộ chiếu ngoại giao chính thức và cũng thực tế được miễn   thị thực cho du lịch.

 

 Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề