50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

Visa Thụy Điển điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

16.03
2017

Visa Thụy Điển điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

Đăng bởi: Quản trị viên Châu Âu

 Dịch vụ làm visa Thụy Điển uy tín tại Nha Trang

Bạn và gia đình đang có ý định đến Thụy Điển trong thời gian tới. Những điều kiện để gia đình bạn có thể nhập cảnh vào Thụy Điển liệu bán có biết? Visa Việt Thiên xin chia sẻ và tư vấn cho bạn và gia đình những thủ tục chính xác nhất để có thể làm visa Thụy Điển. Những điều kiện cần và đủ, giấy tờ liên quan Đại sứ quán… Hãy tham khảo một số thông tin để làm visa Thụy Điển sau:

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐIỀU KIỆN ĐỦ
Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + phô tô các trang hộ chiếu trừ trang trắng
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Thư mời Thư mời gốc của công ty mời tại Thụy Điển nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.

 

Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Chứng minh tài chính Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại
– Thẻ tín dụng quốc tế
Quyết định cử đi Công tác ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang anh + bản sao.
Booking vé máy bay vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Anh)
Booking khách sạn Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng tiếng Anh)
Giấy phép đăng ký kinh doanh Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam( bản sao + bản dịch sang tiếng pháp hoặc Anh)
Giấy tờ khác Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu

 

– Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao

-Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR

Thời gian làm Visa Thụy Điển Trong vòng 30 ngày
Giá trị của Visa Thụy Điển Phụ thuộc thư mời
Giá + DV: Giá có thể thay đổi…  

Quý khách hàng cần lưu ý:

Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Thụy Điển

Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Visa Việt Thiên, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển lại cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề