50 Bis Yesin, P. Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa Làm việc từ Thứ 2 - 7: 7h30 - 17h30

THỦ TỤC GIA HẠN VISA DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI NHA TRANG

THỦ TỤC GIA HẠN VISA DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI NHA TRANG

Đăng bởi: Quản trị viên Gia hạn visa

THỦ TỤC GIA HẠN  VISA DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI NHA TRANG

 Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài do công ty visa Việt Thiên thực hiện, sẽ giúp bạn tiếp tục hành trình tham quan, du lịch tại Việt Nam. Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Nha Trang hoặc TPHCM, bởi đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất mà lại tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức của bạn.

Vì sao phải gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài?

Bạn là người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch nhưng bạn lại muốn tiếp tục ở lại Việt Nam trong khi visa của bạn đã hết hạn. Bạn cần phải thực hiện thủ tục gia hạn visa theo quy định của cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam.
Nếu bạn không thực hiện thủ tục gia hạn visa mà cố tình ở lại Việt Nam thì bạn sẽ phạt tiền hoặc bị trục xuất khỏi Việt Nam tùy theo mức độ vi phạm.

Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài khá đơn giản. Bạn chỉ cần gửi passport gốc và visa cũ của người nước ngoài đến cho chúng tôi. Mọi thao tác còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện. Tuy nhiên tùy theo quốc gia mà khi thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài, bạn cần bổ sung hình thẻ theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về visa hay gia hạn visa thì bạn có thể tham khảo bài viết: “Visa là gì? Gia hạn visa là gì? Thẻ tạm trú là gì? Tại sao người nước ngoài muốn ở Việt Nam lâu hơn phải gia hạn visa?” qua địa chỉ: http://visavietthien.net/phí gia hạn visa/Luật xuất nhập cảnh/Công văn nhập cảnh/

Nơi thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch

Nơi giải quyết hồ sơ thủ tục gia hạn visa du lịch là phòng quản lý xuất nhập cảnh hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Tại thành phố Nha Trang, bạn có thể nộp hồ sơ, thủ tục gia hạn visa du lịch tại:

* Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an Nha Trang

– Địa chỉ: 47 Lý Tự Trọng, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

– Điện thoại: (069)440.1249

– Email: immigration@congankhanhhoa.gov.vn

* Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TPHCM

– Địa chỉ: 333-335-337, Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Thời hạn của gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Thời hạn của visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam là từ 1 tháng đến 3 tháng. Khi gia hạn visa du lịch, bạn nên yêu cầu rõ loại visa 3 tháng 1 lần hay 3 tháng nhiều lần. Bởi loại này rất tiện dụng vì bạn có thể quay trở lại bất kỳ lúc nào trong thời hạn của visa du dịch cho phép. Bạn có thể liên hệ với Visa Việt Thiên để được biết thêm thông tin chi tiết.

Lợi ích khi thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Visa việt Thiên

Visa Việt Thiên là một trong số ít những công ty uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài tại Nha Trang, TPHCM, Việt Nam. Với kinh nghiệm, kỹ năng được huấn luyện, Visa Việt Thiên đã trở thành chuyên gia gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài cùng nhiều đặc tính vượt trội so với các đơn vị khác, cụ thể:

– Tư vấn chính xác hồ sơ, đơn giản hóa thủ tục gia hạn visa

– Báo giá chính xác tất cả các trường hợp gia hạn visa

– Tinh thông nghiệp vụ xử lý, am tường dịch vụ gia hạn visa

– Trong công việc luôn cho kết quả chính xác nhất.

Vì vậy, để thực hiện tốt thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài, đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian công sức và chi phí, thì bạn nên liên hệ ngay với công ty Visa Việt thiên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT THIÊN

Điện thoại : 0909 906 087 – 0905 066 087 Mr Quân

Địa chỉ: 50 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: info@visavietthien.net

Bài viết cùng chủ đề